SOFT OPENING - HẠT DINH DƯỠNG NGŨ CỐC GRANOLA FAMINUTS

Huynh Gia
Th 5 10/06/2021

Ngày 10/06/2021, Hạt dinh dưỡng Ngũ Cốc Granola Faminuts - Sản phẩm mới của Faminuts - Thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Huỳnh Gia chính thức ra mắt và mở bán tại website. 

Hạt dinh dưỡng ngũ cốc GRANOLA FAMINUTS là giải pháp bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho người Việt lần đầu tiên được ra mắt. GRANOLA FAMINUTS được sản xuất hoàn toàn từ 43% hạt dinh dưỡng (hạt điều, hạnh nhân, nhân óc chó, hạt chia, hạt bí xanh) và trái cây cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, Úc kết hợp với yến mạch nguyên cám. Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, siêu tiện lợi GRANOLA FAMINUTS sử dụng công nghệ nướng giòn không chiên giữ nguyên dưỡng chất, không dùng đường mía, vị ngọt từ mật ong hòa quyện tạo nên hương vị tự nhiên hoàn hảo. Sản phẩm giàu chất xơ, protein, Omega3, Vitamin E, Sắt và Canxi giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên cho cơ thể.

Là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho đa số nhóm đối tượng có lối sống lành mạnh, năng động đặc biệt là các người mẹ hiện đại cần một giải pháp bổ sung dinh dưỡng tiện lợi, nhanh chóng cho cả gia đình, Granola Faminuts cho ra mắt 3 hình thức bao bì khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng:

  • Một bữa ăn dinh dưỡng mix nhanh chóng trên tay với bao bì ly giấy tiện lợi thân thiện môi trường, người dùng chỉ cần kết hợp với sữa chua, trái cây hoặc sữa đã đảm bảo có ngay một bữa ăn dinh dưỡng và đầy năng lượng.

  • Hộp giấy 4 túi được chia nhỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng thích ăn trực tiếp để bổ sung vào những lúc giảm năng lượng.

 

  • Hũ nhựa với khối lượng lớn hơn là 280g và 470g phù hợp cho cả gia đình hoặc các bạn nữ yêu thích trang trí các món ăn của mình. 

 

Các thiết kế với màu vàng năng lượng kết hợp cùng màu nâu của dinh dưỡng tự nhiên, sự phối hợp hài hoà của 2 màu sắc truyền tải thông điệp nuôi dưỡng yêu thương bằng những sản phẩm dinh dưỡng và năng lượng. Các thông tin sản phẩm được phân bổ rõ ràng, minh bạch để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu. Sản phẩm được sản xuất và đạt được các chứng nhận ISO, HACCP và đã đăng ký FDA chuẩn bị cho thị trường xuất khẩu.

Trong thời gian tới, Granola Faminuts tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm khác được nghiên cứu và phát triển cho các nhóm đối tượng có nhu cầu đặc biệt trong khẩu vị, chế độ dinh dưỡng. Như Granola Faminuts mix trái cây, Granola Faminuts ăn kiêng, Granola Faminuts active. …

 Được ấp ủ từ những trăn trở của người sáng lập thương hiệu, Faminuts sẽ tiếp tục phát triển một hệ sinh thái sản phẩm chế biến giàu dinh dưỡng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt Nam và đem những sản phẩm nông sản Việt đến tay người tiêu dùng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA – THƯƠNG HIỆU FAMINUTS
•    Trụ sở chính: 80/2 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
•    Tel: 028.3848 7769
•    Hotline: 0869 129 799 
•    Email: info@huynhgia.vn 
•    Website: www.huynhgia.vn | https://vuahat.vn/
•    Fanpage: https://facebook.com/Faminuts/
•    Chi nhánh Hà Nội: 6 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
•    Nhà Máy: 109 Vĩnh Phú 40, Thuận An, Bình Dương

 


 

Viết bình luận của bạn